หย่านมลูกได้3เดือน วันนี้มีอาการคัดเค้า

หย่านมได้3เดือน มาวันนี้มีอาการปวด คัดเต้า บีบดูยังมีน้ำนมไหลออก เกิดจากอะไรหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เต้านมอักเสบค่ะ ประคบร้อนกินเลซิติน ปั้มนมออก