นมแลคโตสฟรี

ลองให้ลูกกินนมผงเอฟฟาน้องอวก ไปหาหมอ หมอเลยให้นมตัวนี้มาทาน อยากทราบว่านมตัวนี้ใช่เฉพาะเวลาลูกท้องเสียหรือให้ลูกกินต่อไดคะ

นมแลคโตสฟรี
1 ตอบกลับ

จะช่วยเรื่องการย่อยนมและการขับถ่ายจ้าแม่ ถ้าหาหมอครั้งหน้าถามเลยค่ะว่าให้ทานต่อเนื่องรึไม่ทานนานแค่ไหน ระหว่างนี้ก็ทานไปก่อนได้ค่ะ