ไปหาหมอ6สัปดาห์หมอยังไม่เจอน้องเลยค่ะเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

แบบนี้ปกติไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ ท้องยังอ่อน น้องยังตัวเล็กมากค่ะ ส่วนใหญ่จะเห็นน้องก็ต้อง 8w ขึ้นไปค่ะ บางคน 8w แล้วซาวน์ผ่านหน้าท้องอาจจะมองไม่เห็น ต้องซาวน์ผ่านช่องคลอดเอา ตอนนี้บำรุงเยอะๆ ทานโฟลิกทุกวันนะคะ

พึ่งไปตรวจมาเมื่อวานค่ะ 6W เจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่ ยังไม่เจอตัวน้อง นัดอีกที่ 8 w เหมือนกันค่ะ กลัวเป็นท้องลม แอบกังวนเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่ส่วนใหญ่จะเจอตั้งแต่ 8 วิค ขึ้นไป แต่บ้านนี้หมอบอกว่าไม่น่าเชื่อค่ะจะเจอตอน 5W6D ส่วนใหญ่ช่วงนี้จะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ถ้าหมอนัดซาวน์อิกครั้งนานไป แนะนำคลินิกเลยค่ะ บ้านนี้ฝาก7วีค เจอ12วีคค่ะซาวน์ที่คลินิกเอาเอง

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ กว่าจะเจอก็ประมาณ 8 วิค แต่บ้านนี้เจอหัวใจน้องแล้วค่ะเจอตอน 5W6D ค่ะ

ของแม่เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน10วีคค่ะ ใจเย็นๆไม่ต้องกังวลนะคะแม่

บ้านนี้เจอถุงตังครรภ์ตอน 6 w เจอหัวใจเต้นตอน 8wและเจอตัวน้องตอน 10w ค่ะ

ส่วนมากเจอน้องช่วง 8w ค่ะแม่ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ

4y ago

หมอนัดอีกที่8wค่ะ

รออีกสัก2อาทิตย์นะคะ บ้านนี้เจอตอน7w5d ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่จะพยายามไม่เครียด