แม่บ้านไหนเจอ ภาวะ เลือดจางบ้างค้ะ มีผลยังไงบ้าง. . . แก้ปัญหายังงัย

ลองมาเล่าประสบการณ์ให้แม่ฟังหน่อยค้ะ

แม่บ้านไหนเจอ ภาวะ เลือดจางบ้างค้ะ มีผลยังไงบ้าง.  . . แก้ปัญหายังงัย
42 ตอบกลับ

ของเขาก็เป็นทั้งเขาแล้วก็แฟนเลย หมอบอกให้กินยาบำรุงเลือดห้ามขาด

บ้านนี้เป็นทั้งเราทั้งแฟนค่ะ แต่ผลออกมาก็ปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทานยาบำรุงเลือดทุกวันเลย

กินหอยแคงค่ะจะชวยบำรุงเลือดเป็นอย่าดีเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะหอยแครงช่วยเพิ่มเกล็ดเลือดเร็วดี

เป็นเหมือนกันค่ะทานยาบำรุงตามหมอสั่งค่ะ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ555

ทานยาบำรุงตามที่คุณหมอสั่งนะคะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ แต่พ่อปกติค่ะ

4y ago

อย่าคิดมากนะคะ บำรุงดูแลตัวเองดีๆ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

บ้านนี้ไม่เปนค่ะสุ้ๆหน่า

ทานตับหมูตับไก่เยอะๆคะ