ลูกดิฉัน 1 ขวบ 7 เดือน ชอบร้องไห้ตอนกลางคืน ตื่นมาร้องไห้บ่อยมากค่ะ

ลองมาหลายวิธี..แล้ว แต่น้องก็ยัง นอนร้องไห้อยู่ค่ะ มีวิธีไหน? อีกบ้างค่ะ ที่จะทำให้น้องนอนยาว ขอคำแนะนำทุกท่านหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินข้าวให้อิ่มค่ะช่วงเยน ลูกเราวันไหนตอนเยนให้กินเยอะๆ หลับสบายจนถึงเช้า วันไหนกินน้อยกลางคืนชอบตื่นค่ะ