ลูกเป็นอาการโคลิคแม่ๆ มีวธีการรับอย่างไรกันบ้างคะ

ลองมาทุกอย่างแล้วค่ะ เปิดเพลง white noise ไดร์เป่าผม อุ้ม ปลอบ ทุกอย่างแล้วค่ะ น้องเริ่มร้อง ทุ่มกว่าจนถึงห้าทุ่ม ทุกวันค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่ บ้านนี้ก็อุ้มกล่อมอย่างเดียว แม่เช็คน้องด้วยนะคะ ว่ากินอิ่ม ไม่ได้หิวนม จับน้องเรอทุกครั้งด้วยนะคะ 3 เดือนแรกผ่านไปได้จะเริ่มสบายขึ้นค่ะ