ไตรมาส2 มีอาการท้องผูกหนักมาก

ลองทานผลไม้และอาหารที่ทำให้ขับถ่ายแล้ว แต่ไม่เห็นผลเลย แบบนี้ควรหาหมอไหมคะ ไม่ถ่าย4-5วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ลองทานแอนมัมรสผลไม้รวมดูค่ะ

3mo ago

ลองแล้วค่ะ ไม่ได้ผลเลย มะม่วงเปรี้ยวก็แล้ว555 ไตรมาสสองเป็นหนักมาก