ลูกน้อยไม่ฉี่ ไม่ถ่าย

น้องทานนมแม่ล้วน น้องคลอดได้ 5วันแล้ว ไม่ฉี่ ไม่ถ่าย มา1วันแล้ว แบบนี้น้องผิดปกติมั้ยค่ะ มีลูกๆบ้านไหนเป็นบ้าง แม่บ้านนี้เริ่มเครียจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนไม่อุจจาระทุกวันไม่เป็นไรค่ะ แต่ไม่ปัสสาวะเลยแอบแปลกนิดนึงค่ะ ถ้าน้องมีทีท่าไม่สบายตัวแนะนำให้รีบพาไปหาหมอนะคะ

5y ago

อันนี้ต้องให้หมอตอบจ้า

บ้านนี้เป้นค่ะ คลอดมา5วันมแต่น้องไม่ถ่ายเลยแต่ฉี่อยู่นะคะ อันตรายไม๊