ประจำเดือนไม่มา2วัน​

ลองตรวจเมื่อเช้าหลังจากตื่นนอนขึ้นแบบนี้คะ​ อีกขีดจางๆ

ประจำเดือนไม่มา2วัน​
22 ตอบกลับ

จางแค่ไหน ก็ท้องค่ะ พรุ่งนี้ไปฝากครรภ์เลยค่ะก่อนไป รพ โทรเช็คดีๆก่อนว่ารับฝากครรภ์วันไหน จะได้ไม่เสียโอกาสค่ะ

บ้านนี้ขาดวันเดียว ขึ้นเข้มปรี๊ดเลยค่ะ

4y ago

มาแน่ค่ะแม่😊

ลองไปตรวจคลินิกดูนะคะ

4y ago

ว่าจะรอผ่านไปสักอาทิตย์​จะซื้อมาตรวจใหม่คะ

ท้องอ่อน จะขึ้นจางๆคะ

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

4y ago

วันพรุ่งนี้จะตรวจใหม่คะ​ ขอบคุณ​นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า