ผลตรวจครรภ์

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจสองรอบแล้วค่ะ ในวันเดียวกัน มันขึ้นสองขีดจางๆ ท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ หรือรออีกสัก 1-2 สัปดาห์ตรวจใหม่อีกทีนะคะ เพื่อความชัดค่ะ 💗

2y ago

ขอบคุนคร่าา

จางๆก็ท้องค่ะ ถ้ายังไม่แน่ใจพรุ่งนี้ตอนเช้าตรวจใหม่นะคะ

2y ago

ขอบคุนมาค่ะ