น้องกินนมชง ถ่ายแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ปกติน้องไม่เคยถ่ายแบบนี้ น้อง 1 เดือน 15 วันค่ะ

ปกติน้องไม่เคยถ่ายแบบนี้ น้องจะถ่ายนิ่มๆไม่เห็นเป็นเม็ดเนื้อนมค่ะ พึ่งมาถ่ายเป็นเม็ด แล้วมีมูกผสม มีกลิ่นเปรี้ยวด้วย จะติดเชื้อไหมค่ะ น้อง 1 เดือน 15 วันค่ะ

น้องกินนมชง ถ่ายแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ปกติน้องไม่เคยถ่ายแบบนี้  น้อง 1 เดือน 15 วันค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องถ่ายเเบบนี้เป็นอาทิตย์ ไปหาหมอที่คลีนิค หมดหลายพันตัดสินใจเปลี่ยนนมเองเลยจ้าา น้องอาจจะเเพ้นมก็ได้

ไปหาหมอยังค่ะ อึไม่ควรมีมูกหรือมูกเลือดนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ บ้านนี้ติดเชื้อมาแล้วนอน ร.พ 5คืนค่ะ

ลูกแบบนี้อึคล้ายๆแบบนี้เลยคะ ไปถึงรพ.ได้แอดมิทให้ยาฆ่าเชื้อ7วัน

8mo ago

สอบถามคะเเม่น้องให้ยาฆ่าเชื้อเเล้วอึเขียวเหลืองไหมคะบ้านนี้จากอึเป็นมูกเลือดกลายเป็นเขียวเหลืองเเล้วหมอให้ยาฆ่าเชื้กลับมากินที่บ้านคะเเบบนี้ปกติไหมคะ

มีมูกเลือดไหม ถ้าไม่ทีก็ปกติค่ะ ลำไส้ย่อยคาะเบยทำให้มีเนื้อ

ทำไมไม่เบลอรูปด้วยอะคะ

รีบพาไปหาหมอเลยค่ะ