มดเข้าจมูกทารก

ลมมันพัดมดปลิวมาเกาะที่ต้องจมูกลูก พอเห็นก็จะจับออกแต่จับมันไม่ทันมันหนีเข้าไปในจมูกลูก เข้าไปลึกหายเข้าไปเลยค่ะ ลูกแค่ 27วัน ยังสั่งออกไม่เป็ยด้วย แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ