ถุงตั้งครรภ์ต่ำลง

ลบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้ว แต่ยังซาวไม่เจอน้อง แต่ถุงการตั้งครรภ์โตขึ้น แต่คุณหมอก็บอกว่าถุงตั้งครรภ์ต่ำลงคะ ระหว่างนี้มีเลือดออกทางช่องคลอด ซึ่งพบแพทแล้วเรียบร้อย แบบนี้มีโอกาสเจอน้องไมคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ถุงตั้งครรภ์ต่ำลง
1 ตอบกลับ

มีคะแม่อย่าเครียดหรืออย่ากังวลนะคะ อายุครรถ์แค่ 6 สัปดาห์จะเห็นถุงน้ำคล้ำใหญ่กว่าตัวน้องถูกแล้วคะแม่บ้านนี้ไปซาวตอน 9 week ยังแทบไม่เห็นเลยแต่ที่ฟังได้ชัดคือเสียงหัวใจคะ ถ้ามีเลือดออกแม่พยายามอย่าทำอะไรหนักๆนะคะ

4y ago

สู้ๆคะแม่เป็นกำลังใจให้คะ อน่าเครียดนะคะ