6wซาวด์หน้าท้องไม่เจอ ถุงและไข่

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

ของเรา8วิคซาวทางหน้าท้องยังไม่เจออะไรเลย หมอเลยซาวทางช่องคลอด เจอน้องชัดมาก

คลินิกที่เราไป อายุครรภ์ไม่เกิน 10 สัปดาห์ ซาวช่องคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

เราซาวช่องคลอด หมอบอก 5week ค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง

ต้องซาวทางช่องคลอดจ้า ถึงจะเห็นถุงตั้งครรภ์

เราก็ไม่เจอค่ะอดทนให้ครบ8วีคไปซาวอีกทีค่ะ

เราค่ะแม่ไม่เห็นอะไรเลย