มีเลือดออก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะแล้วทีนี้มีเลือดออกแบบนี้ค่ะแล้วก็ปวดท้องน้อยๆหน่วงๆแบบนี้คืออะไรค่ะ

มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

2y ago

ใช่ค่ะมีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ตอนนี้นอนโรงบาลวันที่3แล้วค่ะ แต่เลือดไหลน้อยลงคะ วันนี้หมอให้เจาะดูฮอร์โมนค่ะ ลุ้นมากค่ะ