คุณแม่ท่านไหนเคยเลือดออกตอนท้อง 7 weekมั้ยค่ะ เรามีเลือดออกสีแดงตอนฉี่ติดทิชชู หมอฉีคยากันแท้งให้พร้อมยาทานกันแท้งด้วย ตอนนี้เป็นเมือกสีน้ำตาลแล้วคะตอนฉี่ ถือว่ายังปลอดภัยหรือยังคะ

ลดการเดินลงคะ

2 ตอบกลับ

นั่งได้นอนได้ก็นอนคะ ถ้าคุณแม่ไม่ดูแลตัวเอง จะเสี่ยงแท้งจริงๆนะคะ ระมัดระวังด้วยคะ แล้วสังเกตุอาการดูนะคะ ว่าพรุ่งนี้จะเลือดออกอยู่ไหม

6y ago

รอดูนะคะ ถ้าพรุ่งนี้ไม่ดีขึ้นพบคุณหมอดีกว่าคะ