มีใครพึ่งได้บ้างค่ะ

ลงไป1เดือนเต็มพอดี พึ่งได้วันนี้เลยค่ะ เสียดายไม่มีกระเป๋ากับผ้ากันเปื้อน ??

มีใครพึ่งได้บ้างค่ะ
72 ตอบกลับ

เพิ่งได้เมื่อเย็นนี้คะ เหมือนกันเลย 😊

บ้านนี้เพิ่งใด้ เมื่ออาทิดที่แล้วค้ะ

บ้านนี้ได้กะเป๋าด้วยค่ะ น่ารักมากค่ะ

ทำไงถึงได้ค่ะพึงเข้ามาเร่นแอฟนี้ค่ะ

ยังไม่ได้เลยค่า ลงไปนานพอสมควรแล้ว 😊

เหมือนกันคะ เสียใจไม่ได้กระเป๋า 😁😁😂

พึ่งได้ค่ะ ได้เหมือนกันขวดเล็กๆ2ขวด

ได้เหมือนกันค่ะ ของพึ่งมาวันนี้เลย

แม่ก้อเพิ่งได้เมื่ออาทิตย์ก่อนเอง

ได้มาแล้วจ้าบ้านนี้ได้กระเป๋าด้วย