มีใครพึ่งได้บ้างค่ะ

ลงไป1เดือนเต็มพอดี พึ่งได้วันนี้เลยค่ะ เสียดายไม่มีกระเป๋ากับผ้ากันเปื้อน ??

มีใครพึ่งได้บ้างค่ะ
72 ตอบกลับ

เราลงไปวันที่27กุมภา.ได้วันที่28มีนา

เราได้ช่วง มีค ยังมีกระเป๋าด้วยค่ะ

บ้านนี้กัอเพิ่งได้2อย่างเหมือนกัน

ยังไม่ได้เลยค่ะ ลงยังไม่ถึงเดือน

ยังไม่ได้เรยจร้าเดือนกว่าแร้ว

ยังไม่ได้เลยค่ะเกือบเดือนแล้ว

พึ่งได้มะวานเลยจ้า. ได้แบบนี้เลย

5y ago

1เดือนจ้า

พึ่งได้เมื่อวานเหมือนกันค่ะ😆

พึ่งได้เมื่อวานเหมือนกันค่ะ.

พึ่งได้เมื่อวานเหมือนกันค่ะ