มีใครพึ่งได้บ้างค่ะ

ลงไป1เดือนเต็มพอดี พึ่งได้วันนี้เลยค่ะ เสียดายไม่มีกระเป๋ากับผ้ากันเปื้อน ??

มีใครพึ่งได้บ้างค่ะ
72 ตอบกลับ

ทำใมถึงให้ไม่เท่ากันไม่เหมือนกัน ถ้ารู้ว่าได้แค่สองขวดนี้ไม่เสียเวลาลงทะเบียนรอของเป็นเดือนๆหรอกพูดเลยเสียความรู้สึกมาก

พึ่งได้เมื่อวานก่อนคะเอาไลน์แฟนสมัคร ส่วนของเราลงทะเบียนก่อนน่านี้ได้ครบ5ชิ้นคะ

5y ago

แม่บ้านนี้ลงลงทะเบียนในเฟสก่อนคะแม่ ส่วนไลน์เอาไลน์แฟนสมัครได้ส่วนลดกับครีมอาบน้ำกับครีมคะ ไลน์ Dnee Thailand คะ

ลงใว้นานมากยังใม่ใด้เลย แต่ของ s mom ลงใว้2 วันใด้ใวมากกระเป๋ากับหนังสือแม่ท้อง

บ้านนี้ได้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานี่เองจ้า. ได้แป้งเนื้อโลชั่น กับสบู่

บ้านนี้ได้จากโรงพยาบาลวันคลอดมาชุดนึงค่ะ ได้กระเป๋าด้วย

ใช่ค่ะเเม่พึ่งได้วันนี้เสียดายอยากได้กระเป๋ามากๆเลยค่ะ

เพิ่งได้เหมือนกันค่ะลงไปตอน7เดือนตอนนี้คลอดน้องได้21วัน

กี่วันได้ค่ะ บ้านนีจะได้เดือนล่ะยังม่ได้ของเลย😭

แต่ก่อนได้กระเป๋า ด้วยนะคะ เดี่ยวนี้ได้2อย่างเอง

เป็นเดือนเช่นกันค่ะ แต่ข้างล่างลง 3 วัน ปณ.มาส่ง

5y ago

ขอบคุณงับบบ