เงินอุดหนุนบุตรได้ย้อนหลังไหมค่ะ

ลงทะเบียนไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน65แต่ข้นว่าแก้ไขข้อมูลแล้วเงินจะเข้าย้อนหลังให้ไหมค่ะ

เงินอุดหนุนบุตรได้ย้อนหลังไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

เข้าค่ะ เราส่งพ.ย. เหมือนกัน พึ่งเข้าค่ะ

1y ago

เข้าย้อนหลังตั้งแต่ธันวาเลยใช่ไหมค่ะแม่