ของสมนาคุณ

ลงทะเบียนเมื่อตอนไปงานที่เมืองทองฯ 1 ส.ค.63 ได้ของไวมาก 🥰

ของสมนาคุณ
19 ตอบกลับ

เราได้น้ำยาล้างขวดนมด้วยน่ะค่ะแม่ ครีมอาบน้ำ น้ำยาล้างขวดนม แป้งโลชั่น กระเป๋าดีนี่ ค่ะ ของเราคลอดเมษายน 63

4y ago

ค่ะแม่

บ้านนี้ลงไปได้รับมา2เซ็ตแล้วค่ะ มีกระเป๋าให้ด้วยนะค่ะแม่ของบ้านนี้

4y ago

ต้องลงทะเบียนที่ไหนหรอคะแม่ 🙏🏻💚

บ้านนี้ได้กระเป๋าใบใหญ่1ใบจ้า ลงทะเบียนไปสัปดาห์ที่แล้ว ส่งไวมาก

4y ago

อันนี้ได้2ขวดกับคูปองอะค่ะ 😊

ของเค้าลงทะเบียนทั้งของแฟนกับของเราเลยจ้า ได้ของเร็วด้วย

4y ago

เดี๋ยวต้องให้แฟนลงบ้างแล้ววว 😁

ได้เหมือนกันคะครีมอาบน้ำหอมชื่นใจ😍ส่งไวมาก

ลงแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ ลงไปตั้งแต่เดือนที่แล้ว

4y ago

ลองให้แฟนลงใหม่อีกรอบนะคะ เผื่อได้ 😅😊

เขาส่งแบบไหนค่ะแล้วจะโทรหาเราเวลาของมารึป่าว

4y ago

เค้าส่ง Flash มาให้เลยค่ะ พนง.มาถึงก็โทรแจ้ง 😊

ลงแล้วได้มา2ชุดค่ะ​ ของแฟนด้วย1ชุดค่ะ😄😄😄

เพิ่งลงทะเบียนในไลน์ไปค่ะรอรับของอยู่555

ดีใจด้วยคะบ้านนี้ใช้ของคุณพ่อลงได้มาอีก1