ลูกๆๆบ้านไหนไม่ยอมกินนมบ้างค่ะ ลูกบ้านนี้4เดือนกว่า ไม่ยอมกินนมเลย กินแบบกินเล่นๆ แล้วก็ร้องงอแง กินนมน้อยลงจากทึ่เคยกิน4ออนซ์7-8ขวด ตอนนี้2ออนซ์ก็กินไม่หมด จะทำยังไงดีคะ

11 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ พักนี้ติดเล่นไม่ค่อยกินเลย