สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้7เดือนกว่า แม่ใช้ขวดนมให้น้องขวด4ออนซ์ หรือ 8ออนซ์กันคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

8 ค่ะ บ้านนี้6 เดือนกิน 6 ออนซ์ค่ะ ตอนนี้กำลังจะ 7 เดือนไม่รู้จะได้ขยับออนซ์รึเปล่าค่ะ

บ้านนี้ยังใช้ขวด 5 ออนซ์ แต่มีซื้อแบบ 8 ออนซ์เผื่อไว้แล้วค่ะ