ลูกๆบ้านไหนที่ไม่คืบหน้าได้แต่ถอยหลังอย่างเดียว ลูกบ้านนี้ 7 เดือนได้แต่่ถอยหลังอย่างเดียว แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ กังวัลมากคะ

89 ตอบกลับ

12กุมภา เป็นวันดี ถ้าคลอดได้วันนี้ดีมาก เราก็อั้นไว้ 12กุมภา เหมือนกัน แต่หมอนัดคลอดวัน ที่2 กุมภา ไม่รู้จะไหวไหม เพราะท้องสามแล้ว