ลูกๆบ้านไหนที่ไม่คืบหน้าได้แต่ถอยหลังอย่างเดียว ลูกบ้านนี้ 7 เดือนได้แต่่ถอยหลังอย่างเดียว แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ กังวัลมากคะ

89 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 ด. คลาน ตอนนี้ 7 ด. เกาะยืนแล้วค่ะ พัฒนาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ ค่อยเป็นค่อยไปนะค้าา สู้ๆ

บ้านนี้7เดือนก็ถอยหลังเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้กังวลอะไรค่ะ เดี๋ยวน้องก็ไปข้างหน้าค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่นั่ง ยังไม่คลานเลยค่ะ ฟันก็ไม่ขึ้น แต่นั่งรถ ไสไปแล้วค่ะ เรียกมาหา มาหาได้แล้ว

บ้านนี้คลานตั้งแต่6เดือนกว่าค่ะตอนนี้ซนมากหาที่จะเกาะยืนแล้วค่ะ เพิ่ง7เดือน5วันเองค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกถอยหลังค่ะ พอเค้าเริ่มคว่ำกะดึ้บๆไปเรื่อยๆเดี๋ยวเค้าก้เดินหน้าเองค่ะ

บ้านนี้น้อง7เดือน14วัน ถอยหลังเหมือนกันค่ะแต่น้องพูดเป็นหลายคำแล้วแม่ ป๊า ย่า มา หม่ำ

บ้านนี้ก็คลานถอยหลังค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะเดี๋ยวอีกสักพักเค้าจะคลานไปข้างหน้าเองค่ะ

บ้านนี้ 7M9D ไม่คลานยกตัวแบบเด็กอื่นแต่คลาดต่ำแบบทหาร กังวลด้านพัฒนาการเหมือนกัน

2y ago

ทานข้าวไม่เยอะค่ะ หรือเราคาดหวังให้เขาทานเยอะกว่านี้ แต่คงทานเยอะในระดับของเจาแล้ว ตอนนี้ดื่มนมสลับกัน สูตร 3 เอนฟา เอส 26 หมี โฟโมส วัวแดง จิตรดา แล็คตาซอย

บ้านนี้ก็ถอยหลังค่ะ นั่งแล้ว แล้วแต่คนค่ะ บ้างคนไม่นั่งไม่คลานยืนเลยก็มีค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คลาน แล้วอยากจะเดินแล้วค่ะ ใส่รถกลม บ้าพลังมาก ไถรอบบ้าน 😅

3y ago

เหมือนกันคะไม่คลานชอบเดินมากกว่า