ลูกๆบ้านไหนที่ไม่คืบหน้าได้แต่ถอยหลังอย่างเดียว ลูกบ้านนี้ 7 เดือนได้แต่่ถอยหลังอย่างเดียว แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ กังวัลมากคะ

89 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่พอสักพักก็คลานเดินหน้าค่ะ ตอนนี้จับแทบไม่ทัน แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แม่บ้านนี้ตอนเด็กยายเล่าว่าคลานถอยหลังแล้วก็นั่งเลยค่ะ