ลูกๆบ้านไหนที่ไม่คืบหน้าได้แต่ถอยหลังอย่างเดียว ลูกบ้านนี้ 7 เดือนได้แต่่ถอยหลังอย่างเดียว แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ กังวัลมากคะ

89 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ คืบได้ก้ดีแล้วค่ะไม่ว่าหน้าหรือหลังแล้วแต่ความถนัดของลูกค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ ลูกเรายังไม่คืบคลานเลยค่ะ นั่งแล้วย้ายก้นแทน

8y ago

อ่อคะ