ลูกๆบ้านไหนที่ไม่คืบหน้าได้แต่ถอยหลังอย่างเดียว ลูกบ้านนี้ 7 เดือนได้แต่่ถอยหลังอย่างเดียว แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ กังวัลมากคะ

89 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน8วัน คว่ำเอง นั่งเอง คลานเองเกาะยืนเองได้หมดแล้วค่ะ เริ่มให้จับมือเดินแล้วชอบใจใหญ่เลยค่ะ เวลาพูดก้อเริ่มพูดเป็นคำได้แล้ว จะมีเรียกแม่ ปะป๊า แหม่มๆ หม่ำๆ แถมยังเป็นนักกรี๊ดประจำบ้านอีก😂

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เลย