ลูกๆบ้านไหนที่ไม่คืบหน้าได้แต่ถอยหลังอย่างเดียว ลูกบ้านนี้ 7 เดือนได้แต่่ถอยหลังอย่างเดียว แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ กังวัลมากคะ

89 ตอบกลับ

เด็กส่วนมากมักจะคลานถอยหลังก่อนค่ะ แล้วจะค่อยๆคลายไปข้างหน้าค่ะ และต่อไปจะคลานไปหน้าหลังๆสนุกเค้าเลย