ตามหาแพมเพิสไม่รั่ว แม่ๆมีตัวไหนแนะนำบ้างขอตัวที่นิ่มๆ ไม่บาดนะคะ กลัวลูกแพ้

11 ตอบกลับ

น้องนาวา5เดือนใช้ วีซี่แพมเพิสเกาหลีค่ะ ซึมซับดีมากแผ่นเดียวทั้งคืน เหมาะสำหรับเด็กฉี่เยอะค่ะ สั่งในเฟสบุ๊คค่ะ

บ้านนี้ใส่ฮักกี้ห่อขาวให้ลูกไม่มีปัญหาฉี่อึทะลักเหมือนกัน ของเค้านุ่มจริง แล้วก็รัดขาดีมาก

นี่ใช้ฮักกี้ห่อขาวตั้งแต่ไซส์แรกเกิด ลูกไม่แพ้นะคะ ไม่เจอปัญหาอะไรเลยค่ะ:)​

ใช้ฮักกี้เหมือนกันค่ะ ชอบมากคือตัวผ้าอ้อมนุ่ม ไม่มีปัญหาระคายเคือง

แนะนำของ dodolove ค่ะ บางเบา นุ่มสบาย ราคาก็สบายกระเป๋าด้วยค่ะ

3y ago

😊😊

แนะนำฮักกี้ซอฟแอนสลิมเลยค่ะ ไม่รั่ว แถมนิ่มมากกกก

ฮักกี้ค่ะ soft and slim ค่ะ ไม่มีปัญหาซึม แถมนุ่มด้วยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

ของเราใช้แต่มามี่โพโค ค่ะ

Dodolove Applecrumby Merries ค่ะ

3y ago

ต้องหามาลอง ขอบคุณค่ะแม่❤️

เมอรรี่