แนะนำแพมเพิส

แม่ๆ แนะนำแพมเพิสออแกนิคของเด็กทารกให้ทีค่ะ กลัวลูกแพ้#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำลองจากงบที่เรามีเลยค่ะงบเยอะลองตัวแพงๆก่อนค่อยตัวถูก ลูกเราไม่ถูกกับรุ่นเดย์ไนท์ในทุกยี่ห้อ แต่รุ่นอื่นใส่ได้ปกติทุกยี่ห้อ แนะนำซื้อห่อเล็กที่ 99 หรือ 100นิดๆ หลักๆที่คนส่วนใหญ่ใช้ก็มามี่กับเบบี้เลิฟแหละค่ะ ถ้างบเยอะลองมามี่ห้านะคะ