ลูกสาวอายุ 3ขวบแล้ว น้ำหนัก12.6โล สูง 90เซน น้ำหนักต่ำกว่าเกรณ์นิดๆ ต้องทานนมอะไรดีค่ะ บ้านนี้ตอนแรกให้ทานนมวัวหนองโพ วัวเเดง จิตรดา วาริชปนๆกันไปแล้วแต่สถานที่ซื้อ แต่ไม่ไหวเลยน้ำหนักลดๆ เหลือ 11 .2เลยเปลี่ยนมาเป็น พีเดียชัว แต่น้ำหนักก็มาเท่าเดิมไม่ขึ้นอีกกินมาตั้ง1ปีกว่าแล้ว บ้านไหนให้กินนมอะไรแล้วน้องมีเนื้อขึ้นบ้างค่ะ แนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากๆเลยคร้า

4 ตอบกลับ

เน้นอาหารคร่า นมเป็นอาหารเสริมแล้วคะของเด็กวัยนี้ เน้น โปรตีนคร่า