ลูกสาว 1เดือน 9วัน นอนบิดเสียงดังตลอดเลยค่ะฟิดฟัดๆผิดปกติไหมค่ะ

Post image
6 ตอบกลับ

ควรทำอย่างไรค่ะพอเราไม่ให้เค้าทานเค้าก้ร้องโยเยค่ะ นี้นอนแหวะตลอดเลยค่ะขนาดแบกเรอแล้วนะค่ะกลุ้มใจ

8y ago

คุณแม่อย่าให้เค้าทานตอนร้องไห้ค่ะ เด็กฉลาดนะคะ จะรู้ว่าเราตอบสนองเค้าทันที ต้องค่อยๆฝึกน้องค่ะ ถ้าป้อนแล้วแหวะ นมล้นกระเพาะแล้วนะคะ