ลูกบ้านไหนกินนม. S26. บ้างค่ะกินแล้วไม่ถ่ายอ่ะค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ ให้กินs26 แล้ว ลุกไม่ถ่าย 2-3 วันถ่ายที บางทีก็4 วัน ถึงกับต้องสวนกันเลย ไม่งั้นไม่ถ่าย เราเลยเปลี่ยนให้มากินเอนฟาแล็คA+ แต่ดูแล้วเหมือนน้องจะผอมลงเลย อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆคะ

ตอนคุณแม่เปลี่ยนยี่ห้อและสูตรนมลูกเปลี่ยนกระทันหันไปก็ทำให้น้องปรับสภาพไม่ทันก็มีผลคะ แต่ถ้าไม่ใช่อย่างที่บอกแปลว่าน้องทานนมไม่ถูกกะ s26 คะ

เคยให้ลูกกินS26แต่ลูกไม่ถ่ายเหมือนกันค่ะ เลยเปลี่ยนมาเป็นแอนฟาA+ตอนนี้ถ่ายปกติทุกวันแล้วค่ะ ถ้ายังไงแม่ลองเปลี่ยนนมดีกว่าค่ะ

เพิ่งจะให้น้องกินนมชง สลับกันนมแม่ (น้องคลอดได้25วัน) ปกติน้องกินนมแม่ถ่ายปกติ พอกินนมชง s26ไม่ถ่ายเลยค่ะ เราควรเปลี่ยนใช่ไหมค่ะ

ลูกเรากินนเอสแล้ว ถ่ายปกติ แต่อิแม่หมดตังไปเยอะเลยค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนเป็น ดูมิ้ลค์แทน ค่อยสบายหน่อย ลูกก็ปกติแข็งแรงดีค่ะ

S 26 บางคนกินแล้วถ่ายยากจริงค่ะ ถ้าลูกท้องผูก แนะนำให้กินนมดูโกรนะคะ อันนี้ถ่ายคล่องเลยค่ะ แต่ไม่ใช่ท้องเสียนะ

3y ago

ออกจากโรงบาลมาก็ให้กิน S26 เลย ตอนนี้3 วันแล้วยังไม่ถ่ายเลยครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ

บ้านนี้ค่ะ ลองมาแล้วทั้งเอนฟาและเอสสองหก ลูกไม่ถ่ายเลยค่ะ เครียดเลย แต่กิน Dumex แล้วถ่ายคล่องมาก สงสัยลูกไม่ถูกกับนมแพง

เปนเหมือนกัน ทาน s 26 ถ่ายยากสงสารลูก ถ่ายออกมาเหมือนขี้กระต่าย ตอนนี้เปลี่ยนเปน แอนฟาเลคA กล่องสีทอง ถ่ายปกติแล้ว

กินนมผงแล้วไท่ถ่าน แสดงว่ากินนมไม่ถูกกับระบบลำไส้ ให้เปลี่ยนไปกินยี่ห้ออื่นที่ทำให้ระบบลำไส้ขับถ่ายดีค่ะ

เปลี่ยนนมเถอะคะ เรื่องนมเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวเด็กแต่ละคน ถ้าไม่ถ่ายควรเปลี่ยนคะ อย่าให้ลูกทรมานคะ