ลูกบ้านไหนกินนม. S26. บ้างค่ะกินแล้วไม่ถ่ายอ่ะค่ะ

13 ตอบกลับ

s26 ถ้ากินแล้วถูกกับลูกจะไม่เป็นไรเลยค่ะ แต่ถ้ากินแล้วถ่ายยาก ต้องเปลี่ยนเป็นตระกูล dumexค่ะ

ลูกกำลังเปนเหมือนกันค่ะ แต่เปนนมเอนฟาเลคค่ะ ไม่ถ่าย นี่กำลังจะให้ลอง s26 ค่ะ

ตามค่ะ ลูกไม่ถ่าย 3 วันแล้ว