ลูกน้้อยหน้าตาเหมือนใครมากกว่ากัน
Voice your Opinion
แม่
พ่อ
ญาติพี่น้อง

13241 ตอบกลับ

46 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดเลยไม่แน่ใจ แต่ดูตอนซาวด์​4มิติน้องเหมือนพ่อมากกว่าค่ะ มีแค่จิมิที่เหมือนแม่5555

อุ้มท้องมาตั้ง9เดือนก็ต้องเหมือนสิ เหมือนพ่อเขาอ่ะค่ะ แม้แต่เพศก็เหมือนพ่อ😂

เหมือนทั้งคู่เลย ตา​ ลักยิ้ม​ ผิว​ ผม​ แม่ จมูก​ ปาก​ แก้มล้นๆ​นิ้วมือเท้า​ พ่อ

อุ้มท้อง9เดือน หน้าเหมือนพ่อ มีแค่จิมิอย่างเดียวที่เหมือนแม่ 😅

เหมือนทั้งสองค่ะ หูตาจมูกปากเหมือนแม่ โครงหน้าเหมือนพ่อ

แรกเกิดคนทักเหมือนพ่อ โตมาได้เดือนกว่าคนทักเหมือนแม่

บางคนก็บอกเหมือนเเม่บางคนก็บอกเหมือนพ่อคะ งงไปหมด😂

ยังไม่คลอดจ้า ลุ้นมากเหมือนกันว่าหน้าตาจะเหมือนใคร

ยังไม่คลอดเลยคะ ไม่รู้จะเหมือนพ่อหรือเหมือนแม่คะ