ลูกน้้อยหน้าตาเหมือนใครมากกว่ากัน
Voice your Opinion
แม่
พ่อ
ญาติพี่น้อง

13241 ตอบกลับ

46 ตอบกลับ

อุ้มท้องมา9เดือนกว่า หน้าตานู๋เหมือนพ่อเป๊ะ😂😂😂😂

เหมือน ย่า พ่อ และ อา(บ้านหลังนี้หน้าตาคล้ายๆกัน)

อุ้มท้องมาตั้งนาน หน้าเหมือนพ่อหมดเลย

คนโตเหมือนพ่อคนเล็กเหมือนแม่ค่ะ

แม่+ตา ค่ะ ไม่ได้พ่อมาเลยสักนิด🤣

ลูกเหมือนคุณตามากที่สุดค่ะ

เหมือนทั้งพ่อและแม่ค่ะ

ลูดสาวเหมือนพ่อเขาค่ะ

เหมือนทั้งพ่อและแม่

ผมคิดว่าเหมือนพลอย