ลูกชาย1ขวบ1อาทิตย์แล้วยังไม่ตั้งไข่เลยค่ะ ทำไงดีค่ะ อีกอย่างอาหารไม่กินสักอย่างเลยค่ะ คุนแม่พยายามป้อนหรือให้น้องกินเองหลายรอบแล้วแต่น้องคายทิ้งค่ะ ป้อนอ้าปากกิน เขี้ยวๆ แล้วก็คายค่ะ

Post image
7 ตอบกลับ

หลานตั้งไข่ตอน 1ขวบ4เดือนค่ะ แต่เริ่มก้าวขาเดินได้เองก็เกือบ 2ขวบเลยค่ะ

6y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ลูกชายเค้าเดิน 1 ขวบ 5 เดือน 23 วัน ตอนนี้ 2 ขวบ 2 เดือน เด๋วก็วิ่งจับไม่หวาดไม่ไหวค่ะ😄✌