ลูกของคุณชอบวาดรูประบายสีหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

1403 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

ชอบมากเลยครับสำหรับเด็กๆบ้านนี้ไม่ว่าจะวาดเขียนในสมุดกระดาษหรือตามฝาผนัง ตอนย้ายคอนโดมาที่นี่ใหม่ๆคุณพ่อเลยสั่งทีมงานให้ทำผนังฝั่งนึงเพื่อให้เด็กๆได้วาดเขียนปล่อยจินตนาการได้เต็มที่ครับ ยกมุมนั้นให้เป็นแกลอรี่ของเด็กๆไป

3y ago

แมงโม้บินว่อนเลย

ชอบมากกกกกกก ในรูปคือเรียนออนไลน์ ครูให้หาผักผลไม้อะไรก็ได้มาจุ่มสี แล้วปั๊มลงกระดาษ น้องเป็นเด็กเล็กสุดในคลาสเลยค่ะ ผลงานออกมาเลยดูเป็นภาพแอพสแทรค มีความหมายแต่ไร้ความสวย🤣 แต่แม่ภูมิใจในตัวลูกมากนะคะ น้อง2ขวบค่ะ

เด็กๆน่าจะชอบกันหมด

ยังไม่ให้ใช้สีค่ะ

ชอบค่ะ

ใช่ค่ะ

ใช่

ชอบ