ลูกของคุณชอบวาดรูประบายสีหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

1407 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

ชอบมากเลยครับสำหรับเด็กๆบ้านนี้ไม่ว่าจะวาดเขียนในสมุดกระดาษหรือตามฝาผนัง ตอนย้ายคอนโดมาที่นี่ใหม่ๆคุณพ่อเลยสั่งทีมงานให้ทำผนังฝั่งนึงเพื่อให้เด็กๆได้วาดเขียนปล่อยจินตนาการได้เต็มที่ครับ ยกมุมนั้นให้เป็นแกลอรี่ของเด็กๆไป

3y ago

แมงโม้บินว่อนเลย