คุณชอบฤดูหนาวหรือไม่

Voice your Opinion
ชอบ
ไม่ชอบ

2637 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

ตามปกติเป็นคนที่ขี้หนาวมากๆเลยครับ ถ้าหนาวจัดไม่ไหวครับไม่ชอบเลยทรมานตัวเองแต่ถ้าเย็นไม่มาก OK อันนี้คุณพ่อชอบครับ

ถ้าอากาศเย็นปุ๊บแม่ก็น้ำมูกไหลคัดจมูกอัตโนมัติทันทีเลย

ชอบที่สุดในทุกฤดูแล้ว แต่ประเทศไทยหนาวแค่ 2-3 วัน 😭

ไม่ร้อน และ ชอบผิงไฟยามเย็น

ชอบค่ะนอนสบายดีค่ะ

ไม่ค่ะ ผิวแห้ง

ชอบมากค่ะ

ชอบค่ะ