ร้อนระอุ ผื่นแดงเล็กๆขึ้น

ร้อนแบบนี้มีบ้านไหนกำลังประสบปัญหานี้อยู่ไหมค่ะ ผื่นแบบเดียวกับก้นเด็กเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากร้อนในมั้ย หรือเป็นที่เลือดเรา ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วจ้า ก็ซื้อยาขมน้ำเต้า เขากุย กินหมดแล้ว ยังขึ้นอยู่ ถ้าใช้บีแพนเทน ทาจะหายไหม ใครเคยใช้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยนะค่ะ มันคันม๊าก??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่านมาแล้วคันมาก แนะนำเลยเพราะเราอะไรแพงๆก็ไม่หาย ทั้งกินทั้งทาของหมอก็ไม่หาย ยูเซอรินEucerrinทากะอาบก็ไม่หาย บีเพนเธนเราก็ใช้ไม่หาย เราใช้3อย่างนี้ แป้งตรางูสูตรเย็น/คารามายวีขวดเขียวๆ/คีล่าโลชั่น ชะโลมหลังอาบทั้งหมดเลยค่ะ ให้แฟนช่วยทาทั้งตัว ผ่านมา3วันดีขึ้นแล้วจ้า

5y ago

อยู่ในเลือดอะค่ะใช่ๆๆ ลองดูนะคะ อาบน้ำบ่อยๆอาบเสร็จรีบชโลมเลยจ้า

แนะนำให้ใช้ดูค่ะ บีเพนเทน หรือเซตาฟิล ก็ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยนะค่ะ