2เดือนครึ่ง

2เดือนครึ่ง เริ่มติดแม่แล้วค่ะ ร้องไห้เก่งมาก อยู่กับพ่อยังร้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

2 เดือนน้องจะเริ่มจำหน้าแม่ได้บ้างแล้วค่ะ น้องบ้านนี้ก็เป็นคนอื่นอุ้มกับแม่อุ้มท่าทางเขาจะแสดงแตกต่างกันแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ แม่บ้านนี้น้องมองตามด้วยซ้ำเวลาเราเดินไปไหนใกล้ๆ

4mo ago

น้องมองตามเหมือนกันค่ะ