ร้องไห้บ่อย

ร้องไห้บ่อยจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ย? ตอนนี้ท้อง27wชอบร้องไห้ ไม่รู้ทำไม คุณสามีทำอะไรผิดใจนิดก็ร้องไห้แล้ว เมื่อก่อนไม่เห็นเป็นเลย...มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย((แล้วจะอันตรายต่อลูกในท้องมั้ย))

4 ตอบกลับ

การร้องไห้มีผลต่อลูกแน่นอนแต่จะเกิดขึ้นกับใครเราก็ไม่รู้นะคะ 1.น้องขาดออกซิเจน เพราะเลือดแม่ข้น ค่าเม็ดเลือดขาวสูง น้องขาดอากาศหายใจ 2.ทารกเจริญเติบโตช้า 3.ลูกคลอดออกมามีภาวะซึมเศร้าเจ้าอารมณ์ ขอให้แม่ๆตั้งสติและทำเพื่อลูกอดทนทำใจให้สบาย

เป็นฮอร์โมนคนท้องค่ะ ลูกคลอดออกมาอาจะมีสิทธิ์พื้นฐานอารมณ์งอแงได้ค่ะ ยังไงแล้ว แม่ลองจุดสนใจอย่างอื่นที่ทำให้อารมณ์ดีและมีความสุขอยู่ตลอดดีกว่านะคะ

อย่าเครียดมากนะคะ มีผลต่อลูกมากค่ะ

มีส่วนเลยค่ะ ลูกออดมางอเเง