สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้อง27wปัสสาวะไม่บ่อยนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆหรือน้องตัวเล็กมากหรอค่ะแต่แม่เป็นคนไม่ดื่มน้ำเยอะหรือเป็นเพราะสาเหตุนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องจะปัสสาวะบ่อยเพราะมดลูกกดทับกระเพาะปัสสาวะคะ อาจเพราะดื่มน้ำน้อย คนท้องควรดื่มน้ำเยอะๆนะคะจะได้ไม่เกิดภาวะขาดน้ำ