น้อง26วัน ให้ดื่มนม2ออน แต่ไม่เคยพอ

ร้องไห้ตลอดเลยค่ะ ให้ดื่มเท่าไหร่ก้ไม่พอ แหวะออกทั้งวัน ใช้จุกหลอกก็ไม่เอา ทำไงได้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้จุกหลอกค่ะพอเค้าสบายท้องขึ้นค่อยให้กินแล้วจับเรออีกรอบก็ได้ค่ะ ฝึกน้องเอาค่ะบ้านนี้2-3วัน

น้องที่บ้านทานมื้อละ3ออน ตั้งแต่10วันค่ะ จะนอนครั้งละ 3-4ชม.จะตื่นมากินทีคะ

ถ้าให้2ออนแล้วจับเรอแล้วน้องยังไม่อิ่มเปลี่ยนเป็นจุกหลอกค่ะ

บ้านนี้ฝึกน้องค่ะแม่ 3ชั่วโมงให้น้องกินทีค่ะ ครั้งละ3ออนค่ะ

อาจจะแน่นท้องค่ะ ไม่สบายตัว