มีคนแม่คนไหนบ้างค่ะ

ร้องไห้​ เครียด​ตอนท้อง​อยู่​?

320 ตอบกลับ

เค้าร้องบ่อยมาก ตั้งแต่ท้องสามีแอบไปซื้อกะหรี่ตลอด วันนึง 2 คน ตลอดระยะเวลาเราท้องตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ไม่พอเล่นยาอีก เรานอนแทบไม่หลับ เสียมาก แต่ก็ให้อภัย อดทนไปก่อน เพราะไม่อยากให้ลูกเป็นเด็กมีปัญหาค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็เล่นยาค่ะแต่ไม่เคยไปซื้อกินค่ะแต่จะมาชวนทะเลาะด้วยตลอดเครียดตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะเหนื่อยใจมากๆค่ะแต่พยายามหาอย่างอื่นทำหรือคุยกับเพื่อนเพื่อปรับทุกข์ค่ะ

เป็นค่ะช่วงท้องแรกๆ​ ร้องไห้หนักมากมีเรื่องให้คิดเยอะมากค่ะ​ ทั้งเรื่องงานและทะเลาะกับสามีบ่อยๆ​ มาหยุดคิดมากตอน6เดือนนี้เองค่ะ​ จนตอนนี้เข้า8เดือนแล้ว​ กังวลอยู่เหมือนกันว่าน้องจะไม่แข็งแรง​

เครียดคะ แฟนเป็นคนอารมณ์ร้อน ปากเสีย บางครั้งก็ชอบพูดว่าเรากินแล้วก็นอนไม่มีประโยชน์อะไร 😔😭😨 พอมาอ่านตัวนี้ก็พยายามไม่เครียด. แต่บางครั้งมันก็อดไม่ได้จริงๆ😥 อดทนนะคะแม่ พยายามสลัดมันออก....

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะท้องสอง...แต่ตอนท้องแรกเป็น..แต่ท้องนี้ไม่เคยเครียดอะไรเลย..ร้องไห้เวลาดูละครซึ้งๆอย่างเดียว..เรื่องแฟนไม่เคยคิดถึง..เฉยๆ..ไม่ได้อยู่ด้วยกันวันปกติ..เจอกันอาทิตย์ละ1 วัน..

แม่บ้านนี้เป็นบ่อยคะเพราะจะน้อยใจพ่อบ้านนี้มากกว่าพ่อบ้านนี้เค้าไม่ได้ทำไรผิดนะแต่เราน้อยใจเองรู้สึกเหมือนเค้าไม่สนใจแต่เค้าบอกว่ากลัวเล่นด้วยเหมือนเดิมแล้วจะโดนลูกในท้อง😂

ก่อนหน้านี้เป็นหนักมากร้องไห้บ่อยมากน้อยใจสามีมากมาช่วงหลังสามีสนใจมากขึ้นคุยเล่นกับลูกลูบท้องใส่ใจกว่าเดิมเยอะรู้สึกนอยด์น้อยลงเพื่อสุขภาพลูกด้วยพยายามไม่เครียดไม่ร้องไห้

มีงอแงคุณพ่อบ้างค่ะ แต่ไม่บ่อย แต่ทุกครั้งที่ร้องไห้เหมือนตัวเล็กจะถามว่าเกิดอะไรขึ้นครับแม่ เพราะน้องจะดิ้นตลอด ต้องร้องไห้ไปด้วย มือก็เล่นกับน้องไปด้วยค่ะ

เป็นตั้งแต่เริ่มท้อง จนคลอดค่ะ ร้องไห้แทบทุกวันเสียใจเพราะถูกพ่อของลูกทิ้ง เค้ารับรู้ได้นะคะ พอคลอดมาจะเป็นเด็กเลี้ยงยากและงอแงเก่ง ตอนนี้ 4เดือนกับ 11 วันค่ะ

ค่ะพอรู้ว่าตัวเองท้องแรกๆบอกตรงเลยค่ะช่วงนี้รู้สึกเครียดกับปัญหาหลายอย่างเข้ามาพร้อมๆกันเลยกลายเป็นความเหนื่อยล้าจนบางทีนอนอยุ่ดีๆน้ำตามันไหลออกมาเองค่ะ...

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ หลับตานอนยังร้องไห้เลย

เป็นค่ะ คิดมากกว่าตอนไม่ท้องอีก ขี้น้อยใจมาก แค่โดนขัดใจก็รู้สึกเสียใจมากแล้ว ชอบระแวงว่าแฟนจะมีคนอื่น ทั้งที่เค้าก็ไม่ได้ทำอะไรแค่เค้าไปทำงาน