มีคนแม่คนไหนบ้างค่ะ

ร้องไห้​ เครียด​ตอนท้อง​อยู่​?

320 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราเลิกกะพ่อเด็กเพราะเค้ามีคนใหม่ เราร้องไห้เสัยใจมาก เค้าบอกเราหายไปนานเค้าเลยเปิดใจรับคนใหม่ ตอนนี้เราต้องเข้มแข็งเพื่อลูกค่ะ 🙂🙂🙂

เป็นค่ะ แต่จะขออนุญาตลูกก่อนว่า ขอร้องไห้นะแม่ขอโทษที่ทำให้ลูกรู้สึกไปด้วย555 จากนั้นก็ร้องเต็มที่ไปเลย ค่อยคิดแก้ไขปัญหาทีหลังว่าจะทำไงต่อ

เป็นค่ะ สามีทำดีด้วยก็ร้องไห้ สามีไม่ตามใจ น้อยใจสามีก็ร้องไห้ น้ำตามันพรั่งพรูออกมาเองค่ะ 555+ นี่ก็พยายามระงับตัวเองอยู่ แต่ทำไม่ได้เลย

เป็นค่ะ บางที คิดจะไม่มีชีวิตอยู่ พอนึกอีกที เด็กในท้อง ล่ะ กำลังจะลืมตาดูโลก ก็ เลยอย่าไม่คิด ถึงเรื่องที่เราเครียด ค่ะ ทำสิ่งที่เราสบายใจ

ร้องบ่อยมากจนตอนนี้ท้อง 5เดือน เสียใจ ขี้น้อยใจสามีมากกกก อะไรนิดอะไรหน่อยน้ำตาใหลแมะๆๆเลยค่ะ ขนาดเขียนอยู่น้ำตาคลอแล้ว นึกถึง สู้ๆๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราเป็นอารมณ์แบบแพ้ท้องหนักมาก แล้วเสียใจคิดนู่นคิดนี่ อิจฉาคนที่เค้าไม่แพ้ท้องไม่ต้องทรมานแบบที่เราเป็นอยู่ 😭

4y ago

เราเป็นแบบนี้เลยเเพ้ท้องมากทรมานสุดๆจนตอนนี้27วีคล่ะ

มีตอน 3 เดือนแรก หาของกินที่อยากกินไม่ได้😆😆😆น้อยใจสามีที่หาให้ไม่ได้ 😆😆😆ตอนนี้ 33 week.. ละยังมีเครียดเรื่องคลอด นิดๆหน่อยๆ กลัวไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามไม่เครียดหาไรอ่านหาไรทำที่ชอบทำประจำ แต่สมองมันก็คิดอยู่ดี แถมตอนนอนน้ำตาไหลเองอีก มันยากมากจริงๆค่ะ

เปนค่ะ....อารมย์งี่เง่าอยากบ่นแฟน ถ้าแฟนไม่นั่งฟัง รึ เดินหนีทำท่าไม่สนใจก้อจะมีน้ำตาตามมา เล่นใหญ่ รัชดาลัยเทียเตอร์มาก😂😂

เป็นช่วง 3เดือนแรกค่ะ นอยแฟน น้อยใจแฟนแทบทุกวัน บางวันนึกคึกก็ร้องไห้คนเดียว 🤣 บ่อน้ำตาตื้นมากจ้า บางทีร้องไห้ไม่เป็นเรื่องก็มี