น้องท้องผูก

ร้องงอแงไม่ค่อยกินนม ถ่ายไม่ออกบางวัน1ครั้งบางวันก็ไม่ถ่าย เบ่งหน้าแดงหน้าดำก็ไม่ออก น้องอายุ29วันทำยังไงดีคะกินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอึไม่แข็งก็ปกตินะคะ ปกตินมแม่ไม่ถึงนานถึงเป็นอาทิตย์ก็ปกตินะ นมแม่ย้อยง่าย อาจย้อยเป็น ฉีหมดแล้ว. คุณแม่กินของที่ช่วยน้องถ่าย เช่นมะละกอ แก้วมังกร ต้มจืดตำลึง

3y ago

ระวังของที่คุณแม่กินเข้าไปด้วยนะคะทำให้น้องปวดท้อง ท้องอืดได้. อุ้มเร่อบ่อยๆ สู้ๆค้า