น้องท้องผูก​ทำไงได้บ้าง

สอบถามค่ะ น้องอายุ1ขวบ กินนมเอนฟา แลคสูตร2 สีชมพู​ น้องท้องผูกมากเลยค่ะเลยซื้ออาหารเสริม​ ไฟเบอร์​แมท มาแต่น้องยังท้องผูก​เหมือนเดิมเลยค่ะ อาหารเสริมอะไรแนะนำบ้างค่ะ

น้องท้องผูก​ทำไงได้บ้าง
1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ มะละกอ แก้วมังกร ผักใบค่ะ